Hợp đồng kinh tế và chế định về tài phán trong kinh doanh tại Việt Nam - Bùi, Thị Khuyên (Thống kê, 2000)
Nội dung giới thiệu các khái niệm lý luận chung và một số hợp đồng mâu, hợp đồng thợc tiễn trong hoạt động sản xuất kinh doanh; trình bày về các hình thức giải quyết tranh chấp về kinh tế tại Việt Nam (chế định về tài phán trong kinh doanh).