Tiền tệ, ngân hàng và thị trường tài chính - Mishkin, Frederic S. (Khoa học kỹ thuật, 1999)
Tổng quan về tiền tệ ngân hàng và thị trường tài chính. Các vấn đề về thị trường tài chính và các định chế tài chính. Ngân hàng trung ương, tài chính quốc tế và chính sách tiền tệ. Lý thuyết tiền tệ