Cấu trúc dữ liệu và thuật toán - Đinh, Mạnh Tường (Khoa học Kỹ thuật, 2000)
Quyển sách gồm 10 chương trình bày các khái niệm cơ bản về thuật toán, đưa ra ký hiệu ô lớn và các phương pháp đánh giá thời gian, các khái niệm kiểu dữ liệu, CTDL, MHDL. Trình bày MHDL các danh sách các CTDL cài đặt danh sách, trình bày các kỹ thuật thiết kế thuật toán,...