(untitled) - Nguyễn Nam Trung (Hà Nội, 2000)
Ngoài việc giới thiệu một số khái niệm cơ bản về mã hóa dữ liệu, sách cung cấp thông tin về cấu trúc máy tính cá nhân hiện đại và các thiết bị ngoại vi của nó như thiết bị xử lý dữ liệu; các vi mạch điều khiển trong máy tính AT/XT; thiết bị thu nhận, hiển thị, lưu trữ dữ liệu; các thiết bị và giao diện truyền dữ liệu.
Keywords: computer organization,computer science