Thiết kế tổ chức các cơ quan hành chính nhà nước - Bùi Thế Vĩnh (Chính Trị Quốc Gia, 1999)
Đối tượng và căn cứ thiết kế tổ chức các cơ quan hành chính nhà nước. Lựa chọn loại hình và các bước thiết kế tổ chức cơ quan hành chính nhà nước. Phân tích tổ chức - căn cứ hoàn thiện thiết kế các cơ quan hành chính nhà nước