(untitled) (Hà Nội, 2000)
Nội dung giới thiệu cách tìm tin trên Internet, tái tạo tin từ Internet, thông điệp báo lỗi trên Web và cách xử lý, tăng tốc tiến trình duyệt, bí mật của công cụ tìm kiếm. Giới thiệu những địa chỉ Web co uy tính của Quốc tế và Việt Nam về giáo dục, văn hoá, doanh nghiệp, chính phủ, các tổ chức...
Keywords: Internet addresses,Internet explorer (Computer programs),World Wide Web (Information retrieval system)