Tìm hiểu hiến pháp Việt Nam - Hoàng, Trung Tiếu (Nhà xuất bản Đồng Nai, 2000)
Những vấn đề chung về hiến pháp. Hiến pháp Việt Nam 1946, 1959, 1980 và 1992: Chế độ chính trị, kinh tế, văn hoá, giáo dục, quốc hội, chính phủ v.v...