(untitled) - Nguyễn, Văn Tân (Hà Nội, 1999)
Sách gồm 7.673 mục từ, sắp xếp theo thứ tự chữ cái tiếng Việt, cung cấp thông tin về các địa danh liên quan đến lịch sử, khảo cổ, du lịch, tôn giáo, tín ngưỡng, phong tục, tập quán, văn hóa nghệ thuật...