(untitled) - Nguyễn, Khắc Thuần (Hà Nội, 2000)
Tìm hiểu về thế thứ các triều vua ở Việt Nam. Sách gồm 8 chương, tuần tự các chương có nội dung sau: Thế thứ các triều vua thời sơ sử ở Việt Nam, thế thứ thời Bắc Thuộc, thế thứ các triều đại ở buổi đầu của kỷ nguyên độc lập và tự chủ (đầu thế kỷ 10 tới đầu thế kỷ 11), thế thứ Triều Lý (1010 - 1225), thế thứ Triều Trần (1225 - 1400), thế thứ Triều Hồ và thời thuộc Minh, thế thứ Triều Lê, thế thứ Triều Mạc, thế thứ các đời chúa Trịnh và chúa Nguyễn, thế thứ Chính quyền Tây Sơn, Thế thứ Triều Nguyễn