Phương pháp giải toán tích phân và giải tích tổ hợp : - Nguyễn, Cam (trẻ, 2000)
Sách gồm 6 chương trình bày nguyên hàm và tích phân, ứng dụng của tích phân, phương pháp tính tích phân,...và giải đề thi vào Đại học.