(untitled) - Nguyễn, Cam (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Sách gồm 6 chương trình bày nguyên hàm và tích phân, ứng dụng của tích phân, phương pháp tính tích phân,...và giải đề thi vào Đại học.
Keywords: Calculus, integral,Functions,Mathematical analysis