(untitled) - Bộ Giáo dục và Đào tạo; Viện Khoa học Giáo dục (Hà Nội, 1999)
Nội dung cụ thể hóa những quan niệm cơ bản về xã hội hóa giáo dục; Nhấn mạnh vai trò và trách nhiệm của từng lực lượng trong xã hội hóa công tác giáo dục, đồng thời nêu lên những nét chính về cách tiến hành xã hội hóa công tác giáo dục ở địa phương và cơ sở trường học.
Keywords: Education and state; Vietnam