(untitled) - Nguyễn, Như Khải (Hà Nội, 2000)
Nội dung bao gồm các vấn đề cơ bản về công trình trên đường ô tô và đường sắt; các bộ phận và các hệ thống chính của công trình cầu; các bước triển khai thực hiện một dự án cầu; các phương pháp tính toán và thiết kế; các dữ liệu phục vụ cho thiết kế và thi công; các bộ phận chung của các công trình cầu; cấu tạo và tính toán các loại mố và trụ cầu.
Keywords: bridges,foundations,concrete construction; design and construction