(untitled) - Nguyễn, Thế Chinh (Hà Nội, 1999)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của việc áp dụng các công cụ kinh tế trong quản lý môi trường. Thực trạng ô nhiễm môi trường ở hà Nội. Những kiến nghị về áp dụng các công cụ kinh tế vào việc nâng cao năng lực quản lý môi trường ở Hà Nội.
Keywords: Economics; Environmental aspects