(untitled) - Dương, Thị Thanh Mai (Hà Nội, 2000)
Trình bày có hệ thống các quy định của pháp luật tố tụng dân sự về thủ tục Giám đốc thẩm cũng như thực tiễn áp dụng thủ tục này tại tòa án nhând ân tối cao; Mặt khác còn làm rõ bản chất, yêu cầu của công tác Giám đốc thẩm dân sự trên sơ sở khái quát những kinh nghiệm thực tiễn để đáp dụng các quy định của pháp luật tố tụng dân sự ...
Keywords: Civil procedure ( vietnamese law ),Civil rights