Một số vấn đề cơ bản về kinh tế đầu tư quy hoạch và quản lý cơ sở hạ tầng đô thị - Trần Đức Dục (Xây Dựng, 2000)
Nội dung của sách đề cập đến các vấn đề về đô thị hóa ở các nước đang phát triển và ở Việt Nam, về đầu tư xây dựng và kinh tế thiết kế quy hoạch đô thị, về tổ chức và quản lý quy hoạch, xây dựng đô thị và một số cơ sở hạ tầng đô thị.