(untitled) - Trần Đức Dục (Hà Nội, 2000)
Nội dung của sách đề cập đến các vấn đề về đô thị hóa ở các nước đang phát triển và ở Việt Nam, về đầu tư xây dựng và kinh tế thiết kế quy hoạch đô thị, về tổ chức và quản lý quy hoạch, xây dựng đô thị và một số cơ sở hạ tầng đô thị.
Keywords: materials management,building - prices,capital investments,construction industry,engineering economy