Những điều cần biết về luật biển - Nguyễn, Hồng Thao (Công an nhân dân, 1997)
Biển và lịch sử phát triển của luật biển. Các vùng biển và chế độ pháp lý của chúng. Phân định vùng biển. Giải quyết tranh chấp