Thực hành thiết kế trang Web với Microsoft Frontpage 2000 - Nguyễn Văn Dũng (Giáo Dục, 2000)
Nội dung hưàng dẫn sử dụng chương trình Fronpage 2000 để thiết kế các trang Web, Web site từ cơ bản đến nâng cao.