(untitled) - Nguyễn Văn Dũng (Hà Nội, 2000)
Nội dung hưàng dẫn sử dụng chương trình Fronpage 2000 để thiết kế các trang Web, Web site từ cơ bản đến nâng cao.
Keywords: microsoft frontpage ( computer programs ),world wide web ( information retrieval system )