(untitled) - Lê, Hoàng Phong (Hà Nội, 2000)
Sách giới thiệu một chương trình phần mềm xử lý văn bản ở dạng nâng cao; ngoài các tính năng tạo và chỉnh sửa tài liệu thông thường, Word 2000 còn bao gồm nhiều tính năng bổ sung mới như AutoCorrect kiểm tra chính tả và ngữ pháp trong một tài liệu khi văn bản được nhập vào...
Keywords: Word ( computer program language )