(untitled) - Kiều, Hữu Ảnh (Hà Nội, 1998)
Mục đích của giáo trình là tạo điều kiện cho sinh viên làm quen với thuật ngữ tiếng Anh về sinh học để họ có thể hiểu được các sách giáo khoa sinh học bằng tiếng Anh và dich được các bài báo trên tạp chí chuyên ngành từ tiếng Anh sang tiến Việt.
Keywords: English language,English language,English language; Grammar,Study and teaching,Textbooks for foreign speakers