(untitled) - Vương, Bồi Khôn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Sách giới thiệu 749 từ đồng nghĩa tiêu biểu xếp thành 349 nhóm, mỗi nhóm từ đều có giải thích nghĩa từ. 642 từ phản nghĩa được chia thành 319 nhóm có giải thích và minh hoạ nhằm giúp người học dễ phân biệt, dễ hiểu và dễ nhớ khi dùng.
Keywords: Chinese language,Chinese language,Vietnamese language,Vietnamese language; Dictionaries,Synonyms and antonyms,Dictionaries,Synonyms and antonyms