(untitled) - Hồ, Viết Quý (Hà Nội, 2000)
Nội dung trình bày một cách có hệ thống về lý thuyết phức chất, các phương pháp xác định thành phần, các tham số định lượng của các loại phức khác nhau. Trong từng phần đều đưa ra các ví dụ ứng dụng vào thực tế để giải quyết các nhiệm vụ quan trọng khác nhau của khoa học, kỹ thuật và cuộc sống.
Keywords: Chemistry, analytic,Chemistry, inorganic,Mixtures