Thủ tục kiện và giải quyết các vụ án lao động - Phạm, Công Bảy (Lao động, 2000)
Giới thiệu và hướng dẫn thủ tục kiện và giải quyết các vụ án lao động, có giải thích trên cơ sở quan điểm khoa học pháp lý, ví dụ minh hoạ và so sánh với việc giải quyết các vụ án dân sự. Phụ lục giới thiệu một số văn bản Nhà nước về thủ tục kiện và giải quyết tranh chấp lao động