Hỏi - Đáp về bảo hộ lao động - Nguyễn, Bá Dũng (Khoa học và Kỹ thuật, 1999)
Sách cung cấp kiến thức về bảo hộ lao động như vệ sinh lao động, kỹ thuật an toàn, kỹ thuật phòng cháy chữa cháy, cấp cứu nạn nhân lao động.