(untitled) - Phạm, Hùng Quyết (Hà Nội, 1998)
Những lý thuyết cơ bản. Các bước giải và những kinh nghiệm. Những điều cần chú ý khi giải từng loại bài tập. Các bài tập cũ và một số bài tập mới điển hình về dao động và sóng cơ học, điện xoay chiều, quang hình học
Keywords: Mathematical physics