Tiếp cận một số thị trường và sản phẩm trên thế giới : - Dương, Hữu Hạnh (Thống kê, 2000)
Quyển sách nhằm cung cấp thông tin về các nước cung cấp và nhập khẩu chính - tình hình sản xuất và mức tiêu thụ trên thế giới- mạng lưới phân phối... Nhằm giúp các công ty xuất nhập khẩu Việt Nam nhận rõ được diễn tiến sản lượng và tiêu thụ của một sản phẩm cụ thể ttrên thị trường thế giới.