Luyện thi chứng chỉ A tiếng Anh môn đọc hiểu - Nguyễn, Hà Phương (Nhà xuất bản Đồng Nai, 2000)
Nội dung giới thiệu 35 bài đọc hiểu và bài tập dùng cho luyện thi chứng chỉ Quốc gia môn tiếng Anh trình độ A.