(untitled) - Nguyễn, Hà Phương (Đồng Nai, 2000)
Nội dung giới thiệu 35 bài đọc hiểu và bài tập dùng cho luyện thi chứng chỉ Quốc gia môn tiếng Anh trình độ A.
Keywords: English language,English language,Readers,Reading; Study and teaching,Textbooks for foreign speakers