Luyện thi chứng chỉ B tiếng Anh môn đọc hiểu = - Nguyễn, Hà Phương (Nhà xuất bản Đồng Nai, 2000)
Nội dung giới thiệu 22 bài đọc hiểu môn tiếng Anh dùng cho luyện thi chứng chỉ Quốc gia trình độ B. Sau một bài đọc có phần bài tập có mối liên hệ với bài đọc.