Luyện thi chứng chỉ C tiếng Anh môn đọc hiểu - Nguyễn, Hà Phương (Nhà xuất bản Đồng Nai, 2000)
Nội dung giới thiệu 35 bài đọc hiểu và bài tập dùng cho luyện thi chứng chỉ Quốc gia trình độ C môn tiếng Anh