Bài tập phương pháp phần tử hữu hạn - Phan, Đình Huấn (Nxb. Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Sách tập hợp các bài tập về phương pháp giải hệ phương trình đại số tuyến tính, hàm dạng; Phép biến hình, phép nội suy, Vectơ tải nút tương đương cùng bài tập thực hành và đáp số