Bài tập quy hoạch tuyến tính - Trần, Túc (Khoa học kỹ thuật, 2000)
Sách trình bày về các bài toán quy hoạch tuyến tính và phương pháp đơn hình, bài toán đối ngẫu, bài toán vận tải, bài toán sản xuất đồng bộ.