Máy sản xuất vật liệu và cấu kiện xây dựng - Nguyễn Thiệu Xuân...[et al.] (Xây Dựng, 2000)
Sách trình bày phương pháp tính toán, thiết kế chi tiết các máy sản xuất vật liệu (máy nghiền, máy trộn, máy phân loại...) cũng như các máy và thiết bị trong sản xuất cấu kiện xây dựng.