(untitled) - Nguyễn Thiệu Xuân...[et al.] (Hà Nội, 2000)
Sách trình bày phương pháp tính toán, thiết kế chi tiết các máy sản xuất vật liệu (máy nghiền, máy trộn, máy phân loại...) cũng như các máy và thiết bị trong sản xuất cấu kiện xây dựng.
Keywords: building - equipment and supplies,construction equipment,machine engineering