Microsoft windows 2000 : - Nguyễn, Tiến (Giáo dục, 2000)
Nội dung giới thiệu Windows 2000 professional và những nét mới, tuỳ biến lệnh đơn Start, tuỳ biến màn hình nền, quản lý dữ liệu, quản lý các chương trình, chia sẽ thông tin và truyền thông...