Bách khoa tri thức phổ thông (Văn hóa Thông tin, 2000)
Hành tinh của chúng ta; Nhà nước-Pháp luật; Kinh tế; Khoa học Công nghệ-Môi trường; Văn hóa-Xã hội; Bách khoa gia đình; Con người và những phát minh; Văn hóa thần bi Phương Đông; Cuộc sống của những con số...