Thi nhân Việt Nam 1932 - 1941 - Hoài Thanh (Hội nhà văn, 2000)
Sách in lại theo bản in lần đầu 1942. Ngoài ra sách còn thêm phần phụ lục về cuộc đời Hoài Thanh và lịch sử thăng trầm của chính tác phẩm này