Sách tra cứu về cung cấp điện xí nghiệp - công nghiệp : - Fedorov, A. A. (Thanh Niên, 2000)
Sách trình bày những vấn đề đảm bảo toán học và tính toán kinh tế kỹ thuật trong hệ thống cung cấp điện; các chỉ tiêu xác định chất lượng điện năng; những vấn đề điều chỉnh điện áp và xác định phụ tải điện; việc lựa chọn thiết bị trên 1000 volt, bảo vệ chống ăn mòn điện cho các công trình ngầm và cáp, nối đất và bảo vệ chống sét cho các tòa nhà và công trình công nghiệp. Ngoài ra, sách còn cung cấp tư liệu về bù công suất phản kháng và về lưới điện công nghiệp.