Xác suất thống kê - Đào Hữu Hồ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1999)
Sách gồm 2 phần chính. Phần Xác suất giới thiệu những khái niệm cơ bản của xác suất, đại lượng ngẫu nhiên, các phân phối thông dụng và các số đặc trưng của nó. Phần Thống kê ứng dụng đề cập đến lý thuyết mẫu, vài bài toán ước lượng đơn giản, kiểm định giả thuyết và tương quan, hồi qui đơn