Bài tập giải tích hàm - Nguyễn, Văn Khuê (Đại Học Quốc gia Hà Nội, 1999)
Nội dung tài liệu bao gồm: không gian tuyến tính tôpô , các nguyên lý cơ bản của giải tích hàm, tôpô trên không gian đối ngẫu và tính phản xạ, không gian Banach và toán tử giữa các không gian Banach, không gian Hilbert