Giáo trình toán đại cương - Đoàn, Quỳnh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1998)
Bộ sách đươhc biên soạn theo chương trình của Đại học quốc gia gồm hai phần. Phần 1 trình bày về đại số tuyến tính và hình giải tích. Phần hai về giải tích. Cuối mỗi chương có nhiều bài tập.