Quy hoạch toán học : - Bùi, Minh Trí (Khoa học kỹ thuật, 1999)
Tài liệu bao gồm các nội dung: bài toán tối ưu hóa tổng quát và vấn đề mô hình hóa toán học, quy hoạch tuyến tính, bài toán vận tải, quy hoạch tham số, quy hoạch động, và một số phương pháp giải quy hoạch cỡ lớn