Tư tưởng văn học cổ Trung Quốc - Lisevic, I. S. (Giáo dục, 2000)
Tác phẩm dành một phần bàn về triết lí Phương Đông thể hiện trong các tác phẩm văn học TQ; một phần bàn về các thể loại văn học Trung Quốc chủ yếu là thơ và phú và văn học dân gian Trung Quốc.