Bài tập cơ bản nâng cao vật lý 10 - Vũ, Thanh Khiết (Đại Học Quốc Gia, 1999)
Sách trình bày một số kiến thức cơ bản và bổ sung, các bài tập thí dụ theo từng chủ đề, các bài tập chọn lọc để các bạn luyện tập. Hướng dẫn giải và đáp số các bài tập....