(untitled) - Vũ, Thanh Khiết (Hà Nội, 1999)
Sách trình bày một số kiến thức cơ bản và bổ sung, các bài tập thí dụ theo từng chủ đề, các bài tập chọn lọc để các bạn luyện tập. Hướng dẫn giải và đáp số các bài tập....
Phương pháp giảng dạy bài tập vật lý phổ thông
Keywords: Physics; Study and teaching ( secondary )