(untitled) - Honoré de Balzac (Hà Nội, 2000)
Với dung lượng 2 tập, tác phẩm gồm những công trình của các học giả Việt Nam nghiên cứu về nội dung bộ " Tấn trò đời " của de Balzac. Hình thức là giới thiệu và tóm lược các tác phẩm chính trong bộ " Tấn trò đời ", vì thế bộ sách này là một trong những công cụ quan trọng để nghiên cứu về de Balzac.
Keywords: french fiction - 18th century