Tuyển tập 40 năm tạp chí văn học (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Bộ sách 4 tập, 200 bài viết được tuyển chọn từ 7.000 bài đã được đăng trên TCVH trên 40 năm. Có thể xem bộ sách như là Từ điển văn học được biên soạn khá công phu của tập thể các nhà nghiên cứu nhiều thế hệ. Bộ sách còn cung cấp thư mục đầy đủ về 7.000 bài viết đã được đăng trên TCVH