Hóa học hữu cơ - Đặng, Như Tại (Đại Học Quốc Gia, 1999)
Sách gồm có 5 chương: hai chương đầu là đại cương về hóa hữu cơ và hidrocacbon, ba chương còn lại đề cập đến các dẫn xuất của hidrocacbon và hợp chất dị vòng.